Biệt thự The Lotus Center Vimefulland Ciputra Tây Hồ

The lotus center vimefulland ciputra tây hồ tây

Dự án Vimefulland Võ Chí Công là một sản phẩm tâm huyết từ chủ đầu tư Vimefulland. Dự ấn đang được triển khai và xây dựng với vị trí nằm ngay trên mặt đường Võ Chí Công và nằm trong khu đô thị Ciputra hứa hẹn sẽ mang đến điều kiện tốt nhất.

Là tổ hợp dự án siêu cao cấp tại Khu vực Tây Hồ Tây với quy mô gồm nhà phố shophouse, khu biệt thự và Liền Kề với lối thiết kế mang phong cách cổ điển Châu Âu sang trọng và có nét tinh tế sẽ làm hài lòng mọi khách hàng. Với diện mật độ xây dưng chỉ chiếm 35% còn lại sẽ dành cho thiết kế tiện ích và cảnh quan.

vị trí khu đô thị ciputra tây hồ tây

Dự án Vimefulland Tây Hồ nằm ngay trên mặt đường Vành đai 2,5 Võ Chí Công và nằm trong quần thể khu đô thị Ciputra đây là một trong những vị trí vô cùng đắc địa khi chỉ di chuyển 1 Km quý khách hàng chạm đến lá phổi của thành phố là Hồ Tây và vào trung tâm thành phố nhanh chóng, tiện lợi.

Bên cạnh đó, Vimefulland Tây Hồ nằm trong quần thể khu đô thị Ciputra Nam Thăng Long với hạ tầng kỹ thuật và xã hội đầy đủ và hoàn thiện. Do vậy, cư dân dự án Vimefulland Tây Hồ được hưởng cuộc sống trọn vẹn, dịch vụ hoàn hảo tạo nên cuộc sống năng động và hiện đại.

Bố trí các phân khu của the lotus center

Đặc biệt tại khu vực Officetel và chung cư, là 2 khối chung cư cao cấp, ở giữa là tiện ích dự án và khối shophouse, mặt võ chí công có hơn 20 lô shophouse có giá trị thương mại vô cùng lớn giành cho khách hàng có tiềm lực tài chính tốt.

Đăng ký ngay hơn 20 lô VIp nhất mặt đường võ chí công tại đây

Đăng ký nhận thông tin dự án


Mặt bằng chính thức dự án sắp được công bố, hứa hẹn mang đến những sản phẩm đẳng cấp xứng tầm với vị trí kim cương của dự án – The Lotus Center Ciputra

Phối cảnh dự án khách sạn cao cấp, trung tâm thương mại Lotte Mall đang được triển khai phía bên kia Ciputra Tây Hồ Tây

Tổ hợp dự án The Lotus Center – Vimefulland Ciputra sẽ được hưởng lợi nhất khi tổ hợp Lotte Mall đi vào hoạt động cuối năm 2020 – thời điểm cả dự án The Lotus Center cũng đi vào hoạt động đồng bộ.

Biệt thự liền kề

Nhà phố thương mại

Chung cư – officetel

nhận mặt bằng chính thức tại đây

Đăng ký nhận thông tin dự án


GIÁ BÁN VÀ LIÊN HỆ ĐẶT MUA CĂN HỘ

Từ trước đến nay, bất đống ản khu vực Hồ Tây luôn được nhiều nhà đầu tư săn đón bởi vì vị trí đắc địa của nó cũng như tiện ích phụ cận mà nó đem lại. Vậy dự án Vimefulland Võ Chí Công có giá bao nhiêu. Mời quý khách đăng ký thông tin để nhận tài liệu.

bảng giá biệt thự

bảng giá nhà phố

Bảng giá chung cư

Đăng ký nhận thông tin dự án


hotline thăm quan dự án và nhà mẫu the lotus center

thịnh villas 0916.323.066

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

phone 0916.323.066
phone